Lễ Khai giảng hệ Lưu học sinh nước CHDCND Lào & Vương quốc Campuchia – Năm học 2018 – 2019

Năm học 2018 – 2019, Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh vui mừng chào đón các lưu học sinh đến từ nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia đến nhập học tại Trường.

Sau những ngày chuẩn bị chu đáo, 140 Lưu học sinh cùng tất cả các thầy cô và viên chức của trường vui mừng đón chào năm học mới trong Lễ Khai giảng dành cho Lưu học sinh khoá thứ 14, năm học 2018 – 2019 được tổ chức vào sáng thứ bảy, ngày 29 tháng 12 năm 2018; tại Hội trường C03 Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh số 91, Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Trong không khi hân hoan ấy, Trường vinh dự đón tiếp các đại biểu khách mời đến từ các tổ chức, cơ quan: Ông Mone Kham Duang Thong La – Lãnh sự của Tổng lãnh sự quán CHDCND Lào tại TP.HCM; Phó GS – Tiến sĩ: Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng Trường Sư phạm kỹ thuật TP. HCM ; Thạc sĩ Phạm Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Ông Nguyễn Hữu Lợi – Phòng giáo dục chuyên nghiệp và đại học Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM, Sự hiện diện của các khách mời là niềm vinh hạnh của Trường Dự bị đại học TP. HCM và là nguồn động viên to lớn cho các lưu học sinh.

Về phía Trường Dự bị đại học TP. HCM có Thạc sĩ Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường; NGUT – Tiến sĩ Nguyễn Viết Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng, phó các đơn vị trong trường, các giáo viên, nhân viên và cùng sự có mặt của các em lưu học sinh nước cộng hoà dân chủ nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của các em lưu học sinh

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019 cho khối Lưu học sinh
Các đại biểu khách mời nhận bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân từ các em học sinh
Thầy Lâm Chí Nghĩa – Phòng Công tác HSSV lên công bố quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong kỳ kiểm tra 1 vừa qua
Thầy Nguyễn Viết Dũng – Phó hiệu trưởng thay mặt Nhà trường phát biểu đáp từ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của tất cả các lưu học sinh Lào, Campuchia và tập thể giáo viên Trường Dự bị đại học TP. HCM.

Một số hình ảnh các em học sinh với giáo viên chủ nhiệm :

Lớp TV1
Lớp TV2
Lớp TV3
Lớp TV4
Lớp TV5
Lớp TV6

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm.
Ảnh: Lâm Chí Nghĩa, Nguyễn Thế Trường.

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.