Lễ Sơ kết hệ Lưu học sinh năm học 2022 – 2023

Năm học 2022 – 2023, hệ lưu học sinh đã bắt đầu từ ngày 10/10/2022 và đã trải qua hơn 15 tuần học tập, Thầy và trò Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy, học tập và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Vừa qua, ngày 11/3/2023, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết hệ Lưu học sinh sinh năm học 2022 – 2023.

Về dự lễ hôm nay, có sự hiện diện của Đảng ủy – Ban giám hiệu, Quý Thầy, Cô giảng dạy, giáo viên chủ nhiệm các lớp Tiếng Việt và sự hiện diện đông đủ của các bạn lưu học sinh khoá 18.

 

Hình 1: Toàn cảnh buổi Lễ

Thời gian vừa qua, việc tổ chức học tập và với sự cố gắng của Nhà trường, tâm huyết của quý Thầy/ Cô giáo và toàn thể các bạn lưu học sinh đã đạt được nhiều kết quả tốt trong kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Việt trình độ A2. Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho 26 em lưu học sinh, trong đó khen thưởng­­­ 05 lưu học sinh đạt loại Xuất sắc; 11 lưu học sinh đạt loại Giỏi và 10 lưu học sinh đạt loại Khá vì đã có thành tích tốt trong kỳ kiểm tra trình độ A2 năm học 2022 – 2023

Hình 2: Khen thưởng 05 lưu học sinh đạt loại Xuất sắc.
Hình 3: Khen thưởng 11 lưu học sinh đạt loại Giỏi.
Hình 4: Khen thưởng 10 lưu học sinh đạt loại Khá.

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu, ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Quý Thầy, Cô giảng dạy, giáo viên chủ nhiệm các lớp Tiếng Việt đã tận tâm, nhiệt huyết và trách nhiệm trong quá trình giảng dạy. Một nửa chặng đường năm học 2022 – 2023 đã đi qua, hy vọng rằng, với tinh thần vượt khó tập thể cán bộ, giáo viên và lưu học sinh trong Nhà trường sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học này.

ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng trả lời kiến nghị của các em lưu học sinh.

Kết thúc buổi Lễ, các em lưu học sinh chụp hình kỷ niệm cùng với thầy cô giảng dạy, giáo viên chủ nhiệm

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.