ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/2044 – 22/12/2020), Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Dự bị Đại học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ, viên chức hiện đang công tác hoặc đã nghỉ hưu tại Trường là bộ đội xuất ngũ, con thương binh, con liệt sĩ.

Không khí buổi họp mặt
Không khí buổi họp mặt

Nhà trường vinh dự được đón tiếp Quý Thầy nguyên là lãnh đạo Nhà trường các nhiệm kỳ trước: Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Nguyên Hiệu trưởng; Thầy Trần Minh Chưởng, Thầy Dương Công Minh, Thầy Đào Ngọc Luyến – Nguyên Phó Hiệu trưởng cùng sự tham gia của Ban Giám Hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường và Trưởng các đơn vị.

Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong suốt hành trình dài chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Nhà trường, Thầy gửi lời cảm ơn và tặng quà đến quý vị khách mời thay cho những lời chúc mừng nồng nhiệt nhân ngày tự hào của dân tộc.

Buổi họp mặt thêm phần thân mật và ý nghĩa khi được nghe những chia sẻ từ các Thầy đã từng tham gia sinh hoạt trong quân đội, từng trải qua thời kỳ cách mạng hào hùng của đất nước. Hòa trong không khí vui tươi đó, quý Thầy đã gửi tặng nhau những tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần làm buổi giao lưu thêm ấm áp, nghĩa tình.

Ông Diệp Nam Như, Bộ đội xuất ngũ gửi tặng tiết mục ý nghĩa

Buổi họp mặt là cơ hội để quý Thầy Cô đã nghỉ hưu, viên chức Nhà trường có dịp được đoàn tụ, gặp mặt và sẻ chia về truyền thống quý báu của quân và dân Việt Nam, giúp thế hệ trẻ có thêm niềm tự hào về dân tộc và cố gắng phấn đấu cùng chung tay góp phần xây dựng đất nước từ những thành quả mà cha anh đã gìn giữ nhiều năm qua.

Bài viết: Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.