Sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh Dự bị đại học – Năm học 2022 – 2023

Nhằm đẩy mạnh chất lượng các hoạt động trong chương trình dự phòng – phòng, chống HIV/AIDS và nâng cao kiến thức cho học sinh trước phơi nhiễm PrEP và ý thức cảnh giác khi tương tác trên mạng xã hội. Sáng ngày 02/6/2023, Trường Dự bị Đại học Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5 cùng Trung tâm Công tác xã hội Ánh Dương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức truyền thông 02 chuyên đề: “PrEP – chìa khóa dự phòng trước phơi nhiễm HIV” và “Phòng ngừa tội phạm lừa đảo trên mạng xã hội, mạng viễn thông” cho toàn thể các em học sinh hệ Dự bị đại  học của Trường. Các chuyên đề được các chuyên gia am hiểu về các lĩnh vực báo cáo, do đó đã mang đến cho các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích, dễ hiểu và không khí buổi sinh hoạt thật sôi nổi, mang lại hiệu quả cao.

Hình 1. ThS. Lương Quốc Bình – Phó khoa phòng chống AIDS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tp. Hồ Chí Minh trình bày chuyên đề “PrEP – chìa khóa dự phòng trước phơi nhiễm HIV
Hình 2. Thiếu tá Đỗ Tấn Tài, Cán bộ đội xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Công an Quận 5, báo cáo chuyên đề “Phòng ngừa tội phạm lừa đảo trên mạng xã hội, mạng viễn thông”.

Học sinh học tại Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh không chỉ được bồi dưỡng kiến thức để có nền tảng bước vào đại học mà các em còn được Nhà trường trang bị những hành trang quan trọng cho cuộc sống và môi trường học tập mới.

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.