SÔI NỔI CHÀO K30

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới và khí thế chào đón Tân sinh viên của Thành phố, ngày 19 tháng 10 năm 2019, Đoàn Thanh niên Trường Dự bị đại học TP.HCM tổ chức chương trình “Chào K30 – Nhịp cầu tương lai”.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” được tổ chức hàng năm, là sự gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ học sinh với các nội dung biểu diễn văn nghệ và chia sẻ kinh nghiệm học tập ở Trường Dự bị đại học, môi trường học tập ở đại học.

Các tiết mục văn nghệ diễn ra với khí thế năng động, tươi trẻ, thể hiện được sức sống của các thế hệ thanh niên Trường Dự bị đại học như K27, K28, K29 và chủ yếu là của học sinh K30, góp phần tạo được tinh thần phấn khởi cho cho các em trong năm học mới. Đặc biệt là sự tham gia của ca sĩ Lou Hoàng đã làm cho không khí chương trình càng trở nên sôi nổi.

Tham gia chương trình, đoàn viên, thanh niên K30 còn được gặp mặt, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập, môi trường sinh hoạt ở Trường Dự bị đại học, so sánh với môi trường ở trường đại học, chia sẻ tác dụng, vai trò của hoạt động phong trào, đoàn thể. Khách mời là đồng chí Chamaléa Phương Trân – Cựu Học sinh K27, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 – 2019, sinh viên năm 3 Trường Đại học Văn hóa TP.HCM, Chi Hội phó chi hội Quản lý văn hóa và đồng chí Kim Hoàng Thái – Cựu Học sinh K27, Bí thư chi đoàn K27D2, sinh viên năm 3, Liên chi hội phó Khoa Du lịch Trường Đại học Văn hóa TP.HCM. Với kinh nghiệm thực tiễn, 2 đồng chí Trân và Thái đã có những chia sẻ gần gũi, bổ ích nhằm tạo động lực phấn đấu, rèn luyện cho học sinh K30.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Cựu học sinh tham gia dẫn chương trình

Học sinh K30 tham gia biểu diễn

Học sinh K30 tham gia biểu diễn

Học sinh K30 tham gia biểu diễn

Cựu học sinh tham gia biểu diễn

Cựu Học sinh tham gia biểu diễn

Giao lưu với cựu học sinh

Không khí hào hứng của đoàn viên, thanh niên tham gia

Học sinh K30 tham gia biểu diễn

Giao lưu cùng ca sĩ Lou Hoàng

Học sinh giao lưu cùng ca sĩ Lou Hoàng

Không khí sôi nổi của chương trình

 

Nguyễn Thế Trường

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.