TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG HOẠT ĐỘNG ĐOÀN, NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/ĐTN ngày 26/01/2024 của Ban Thường vụ Đoàn trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức Tháng Thanh niên năm 2024 và tình hình thực tế, chiều ngày 10/03/2024 (chủ nhật), Ban Thường vụ Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức Tập huấn chuyển đổi số trong hoạt động Đoàn, năm học 2023 – 2024 nhằm nâng cao năng lực số cho cán bộ Đoàn, trang bị những kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản về công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn học tập và rèn luyện nhằm nâng cao chất lượng, đào tạo đội ngũ cán bộ Đoàn, phát huy tinh thần của tuổi trẻ ứng dụng công nghệ mới, tham gia vào quá trình thực hiện chuyển đổi số gắn với chủ đề năm của thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đoàn trường tập huấn cho cán bộ Đoàn

27 cán bộ Đoàn tham gia tập huấn được giới thiệu những nội dung cơ bản về chuyển đổi số; Giới thiệu một số chức năng mới của phần mềm quản lý đoàn viên và kỹ năng sử dụng công cụ Canva trong thiết kế các sản phẩm.

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn