Thăm gia đình chính sách – Kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Ngày 26 tháng 7 năm 2020, kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Đoàn trường Dự bị đại học TP.HCM tổ chức chương trình tình nguyện, thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình tình thương tại 02 xã Hòa Lợi, xã Quới Điền thuộc huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Tham gia chương trình có các đồng chí Thường trực Đoàn Trường, chi đoàn giáo viên – công nhân viên, đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 gia đình chính sách, phụ giúp các gia đình một số công việc nhà.

Đặc biệt, được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tạo điều kiện, Đoàn Trường đã vận động trao kinh phí 10 triệu đồng ủng hộ nhân dân xã Quới Điền sửa chữa nhà tình nghĩa, làm đường bê tông, giúp bà con đi lại thuận tiện hơn.

Hoạt động thăm gia đình chính sách tại 2 xã Quới Điền và Hòa Lợi là hoạt động hàng năm nhằm giáo dục truyền thống, lòng biết ơn đối với các gia đình có công, phát huy tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên.

Bài viết: Nguyễn Thế Trường