Thông báo nhập học – lần 2

1. Đề nghị học sinh trúng tuyển đợt 1 xác nhận nhập học bằng cách nộpbản chính:

• Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017: đối với thí sinh xét tuyển dựa vào kết quả thi trung học phổ thông năm 2017.
  • Học bạ: đối với thí sinh xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp trung học phổ thông năm 2017.

Sau ngày 23/8/2017 học sinh không nộp bản chính thì xem như không xác nhận học, Trường sẽ đưa tên học sinh ra khỏi danh sách trúng tuyển.

2. Vào ngày 14 và 15 tháng 09 năm 2017, học sinh đến Trường để làm thủ tục nhập học.

Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 – 11 giờ 30. Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 – 16 giờ 30

• Khối A, A1, C, D1: Học sinh làm thủ tục nhập học vào ngày 14/9.
  • Khối B: Học sinh làm thủ tục nhập học vào ngày 15/9.

Lưu ý:

• Sau khi làm thủ tục nhập học, học sinh được giải quyết vào ở Ký túc xá (miễn phí) trong ngày.
  • Học sinh được miễn hoàn toàn học phí, được hưởng học bổng 1.040.000 đồng/tháng từ ngày học chính thức và được cấp mùng, mền, chiếu, balo, tập, bút, thước kẻ, kéo cắt giấy,  1 bộ đồng phục học sinh.

3. Thời gian học chính thức từ ngày 18/9/2017.

Thí sinh trúng tuyển vào trường, khi đến nhập học cần mang theo những giấy tờ sau:

• Bản photo giấy chứng minh nhân dân,
  • Hồ sơ chuyển sinh hoạt đến Đảng ủy Trường Dự bị đại học TP. HCM nếu là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đến Đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM nếu là đoàn viên TNCS HCM,
  • 6 tấm ảnh 3×4 (chụp trên nền màu xanh),
  • Bản sao giấy chứng nhận để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có) như: gia đình thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo …

Thí sinh cần bổ sung những giấy tờ sau (nếu chưa có trong hồ sơ xét tuyển đã gửi cho Trường :

• Bản sao giấy khai sinh,
  • Bản chính và bản photo (có công chứng) học bạ THPT hoặc tương đương,
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bằng tốt nghiệp trung học đối với thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước,
  • Bản photo (có công chứng) hộ khẩu có ghi rõ ngày đăng ký hộ khẩu thường trú của học sinh.

Học sinh mang theo giấy tờ bản chính để đối chiếu khi cần.

Nếu cần biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Phòng Đào tạo Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.38391224,