TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG  THIẾT THỰC CHĂM  LO CHO HỌC SINH, LƯU HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI TRƯỜNG

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2023) và kỷ niệm 47 năm ngày Thành lập Trường Dự bị Đại học Thành phố Hồ Chí Minh (06/12/1976 – 06/12/2023), Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo và giao cho Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên tham mưu và tổ chức các hoạt động chăm lo cho các em học sinh Dự bị đại học và lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tại Trường.

Cô Nguyễn Thi Thanh Hải, Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên

quan tâm, động viên các lưu học sinh Lào, Campuchia

Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh, lưu học sinh toàn Trường nói chung và học sinh, lưu học sinh nội trú tại Ký túc xá nói riêng như phong trào Chủ nhật trồng cây xanh,  phong trào Phòng ở Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn, các hoạt động thể thao như Kéo co, Cầu lông, …Các hoạt động đã thu hút được sự tham gia đông đảo của học sinh – lưu học sinh, tạo sân chơi đầy hứng khởi cho học sinh sau những giờ học tập căng thẳng, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các dân tộc.

Cô Nguyễn Kim Khánh, Giáo viên chủ nhiệm lớp K34B2

thể hiện sự quan tâm các em học sinh Dự bị đại học

Bên cạnh các hoạt động phong trào, Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên đã thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức tiệc ăn trưa cho toàn thể học sinh Dự bị đại học và lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tại Trường. Trưa ngày 20/11/2023, Nhà trường đã tổ chức 41 bàn tiệc với sự tham dự của 410 học sinh và lưu học sinh. Trước đó, vào dịp Lễ Khai Giảng năm học mới, Nhà trường cũng đã tổ chức tiệc ăn trưa cho toàn thể học sinh của Trường.

Hình ảnh học sinh Dự bị đại học và lưu học sinh Lào, Campuchia dự tiệc

Vương Thị Hương

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.