Xuân yêu thương 2020: “Thời trang tái chế Hương sắc Xuân”

Ngày 12 tháng 01 năm 2020, chương trình Xuân yêu thương 2020 đã được diễn ra tại Nhà đa năng Hoàng Sa trao 40 phần quà Tết cho học sinh khó khăn, mỗi phần quà là 01 nhu yếu phẩm và tiền mặt 500.000 đồng do Ban Chấp hành Đoàn Trường vận động đóng góp của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài Nhà Trường, ngân hàng Vietinbank, MTTQ phường 9 – quận 5.

ThS. Trần Trung Thiện – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Tổ chức – hành chính – Chính trị, thay mặt Nhà Trường trao quà cho học sinh khó khăn

ThS. Huỳnh Thị Thanh Thủy – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Tài vụ, thay mặt Nhà Trường trao quà cho học sinh khó khăn

Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần chia sẻ, hỗ trợ những học sinh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết, phát huy giá trị nhân văn “Lá lành đùm lá rách”.

Đặc biệt, chương trình Xuân yêu thương 2020 gây ấn tượng, hào hứng cho đoàn viên, thanh niên với các phần trình diễn thời trang tái chế. Các bộ trang phục được chính các đội thi dày công thực hiện bằng các nguyên vật liệu bỏ đi được các bạn tái sử dụng thành những bộ trang phục ấn tượng, mang đến nhiều cảm xúc cho đông đảo khán giả theo dõi chương trình.

Các đội thi Thời trang tái chế

Mỗi một sản phẩm của các đội thi là một thông điệp ý nghĩa giáo dục nhận thức và khuyến khích đoàn viên, thanh niên thực hành 3T (Tiết giảm, Tái sử dụng, Tái chế chất thải) trong đời sống hàng ngày, góp phần bảo vệ môi trường sống. Đồng thời, mỗi bộ trang phục còn là một sản phẩm kích thích, thúc đẩy phong trào Tuổi trẻ sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên.

Đội thi K30A1-B1

Đội thi K30B3-B4

Đội thi K30B5-C1

Đội thi K30C2-D2

Đội thi K30A2-D1

Bạn Thị Diệp – Chi đoàn K30D2 đạt giải Thí sinh trình diễn đẹp nhất

Bộ trang phục đạt giải “Trang phục ấn tượng nhất”

Chương trình còn thu hút sự tham gia của Lưu học sinh Lào, các tiết mục của CLB Văn nghệ, góp phần tạo không khí vui tươi chào đón Xuân Canh Tý 2020.

Lưu HS Lào trong điệu múa Lào kết hợp chiếc nón Việt

Phần trình diễn của CLB Văn nghệ

Nguyễn Thế Trường

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.