Ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước qua Hội thi Karaoke chủ đề “Hào khí Việt Nam”

Hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động (01/5) và kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/8/1890 – 19/8/2024). Đảng ủy Trường Dự bị Đại học TP. HCM kết hợp cùng Ban Chấp hàng Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. HCM tổ chức Hội thi Karaoke chủ đề “Hào khí Việt Nam”.

Đoàn viên công đoàn tham dự Vòng chung kết Hội thi

Hội thi được tổ chức thành 02 vòng: Vòng loại diễn ra ngày 22 và ngày 23/4/2024, thu hút gần 40 đoàn viên công đoàn và 8 tập thể tham gia. Vòng chung kết diễn ra vào chiều ngày 26/4/2024 với phần thể hiện của 10 cá nhân và 5 tập thể đạt điểm cao nhất tại vòng loại.

Chung kết hội thi có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng viên chức, người lao động của nhà trường.

Ban Giám khảo hội thi: cô Đoàn Thị Minh Khoa (BM Tin học), cô Nguyễn Thị Minh Thư (Phó Hiệu trưởng), cô Đinh Thị Bích Liên (Ủy viên BCH Công đoàn)

Vòng chung kết được diễn ra trong không khí vui tươi đầy khí thế chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước qua những giai điệu hào hùng từ những tiết mục dự thi.

Với sự công tâm của Ban giám khảo, kết quả hội thi đã khen thưởng 5 cá nhân và 3 tập thể xuất sắc đạt giải:

Giải tập thể: Phòng Đào tạo (đạt giải nhất), Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị (đạt giải nhì) và Phòng Tài vụ (đạt giải ba).

Tập thể Phòng Đào tạo

Tập thể Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị

Tập thể Phòng Tài vụ

Giải cá nhân: Anh Nguyễn Minh Hoàng (Phòng Đào tạo, đạt giải nhất), Anh Phạm Minh Long (Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị, đạt giải nhì), Cô Lê Bích Ngọc (Phòng Đào tạo, đạt giải ba) và Anh Huỳnh Minh Tâm (Phòng Quản trị – Thiết bị), Anh Nguyễn Đắc Khánh Duy (Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị, đạt giải khuyến khích).

Đoàn viên công đoàn xuất sắc đạt giải trong hội thi

Người đưa tin: Tuấn Lộc