CHI BỘ 2 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Công tác phát triển đảng viên là một việc làm thường xuyên, liên tục của Đảng bộ Trường Dự bị đại học TP. HCM nói chung và của Chi bộ 2 nói riêng nhằm bổ sung lực lượng có đủ đức, đủ tài góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng.

     Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng toàn dân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 12 tháng 02 năm 2020 Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú là Vương Thị Hương – Giáo viên kiêm nhiệm công tác Phòng Tổ chức – Hành chánh – Chính trị và Lê Hồng Văn – Giáo viên Giáo dục Thể chất kiêm nhiệm công tác Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên.

Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy Nhà trường, Bí thư Chi bộ 1 và Chi bộ 3 cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 2 và các đồng chí cảm tình Đảng của các đơn vị Chi bộ 2 quản lý.

Đ/c Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Vương Thị Hương
Đ/c Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Lê Hồng Văn

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của đảng viên trong Chi bộ 2 đồng chí Vương Thị Hương và đ/c Lê Hồng Văn đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới.

Tập thể Chi bộ 2 và đảng viên mới kết nạp

Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Chi bộ 2 giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và mong muốn 2 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Chi bộ 2 và các đại biểu tham dự Lễ kết nạp Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy Trường gửi lời chúc mừng đến 2 đồng chí đảng viên mới và Chi bộ 2.  Đảng ủy trường mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục gương mẫu, tích cực trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các Chi bộ cần đẩy mạnh công tác phát triển đảng để góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

                                                                      Người đưa tin – Phạm Thị Trà

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.