HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, sáng ngày 26/10/2019, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức và Người lao động, năm học 2019 – 2020 nhằm triển khai chương trình, nhiệm vụ năm học mới đến toàn thể viên chức, người lao động của Trường.

Hội nghị do ThS. Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường chủ trì cùng sự tham dự của Quý Thầy Cô trong Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Trưởng, phó các đơn vị và toàn thể viên chức – người lao động.

Mở đầu Hội nghị ThS. Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng đã trình bày vắn tắt báo cáo năm học 2018 – 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 để viên chức, người lao động cùng thảo luận và đóng góp ý kiến

ThS. Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học
Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Trưởng, Phó các đơn vị được bổ nhiệm
ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày chương trình công tác năm học

Ban Chấp hành Công đoàn Trường cũng đã trình bày chương trình công tác năm học 2019 – 2020 trong Hội nghị và tiến hành lấy ý kiến đóng góp của viên chức – người lao động để chương trình được hoàn thiện và phù hợp với nguyện vọng của tập thể Trường.

BCH Công đoàn trường tiến hành triển khai cho tất cả công đoàn viên bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021. Kết quả bầu cử Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới có 3 đồng chí đạt số phiếu cao nhất, gồm có: Bà Phạm Thị Trà, Ông Bùi Thanh Xuân, Bà Trần Thị Thu Thủy.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021

Hội nghị đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng trong phương hướng hoạt động của Nhà trường, thông qua các nội dung với tỉ lệ 100% viên chức có mặt tại hội nghị biểu quyết nhất trí cao.

 Hội nghị Cán bộ – Viên chức và Người lao động năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự thống nhất và quyết tâm cao cùng nhau góp sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tin: Nguyễn Tuấn Lộc – Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị

Hình ảnh: Nguyễn Văn Toàn – Giáo viên Địa lý

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.