CHIA TAY VIÊN CHỨC NGHỈ HƯU NĂM 2020: ÔNG VŨ ĐÌNH THỰC, KỸ SƯ PHÒNG QUẢN TRỊ – THIẾT BỊ

Ông Vũ Đình Thực công tác tại Trường Dự bị Đại học TP. HCM từ năm 1990, sau 30 năm gắn bó, ông đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

Từ tháng 06/2020, ông Thực nhận quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định. Đối với ông đây là khoảng thời gian có nhiều kỷ niệm sâu sắc trong suốt quá trình công tác với vai trò là một Kỹ sư thuộc Phòng Quản trị – Thiết bị.

Hình 1. Ông Vũ Đình Thực phát biểu

Để thể hiện tình cảm trân quý và sự tri ân đối với những đóng góp của ông Vũ Đình Thực, sáng ngày 31/7/2020, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi Chia tay viên chức nghỉ hưu năm 2020 với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động của Trường.

Hình 2. Ban Giám hiệu tặng quà chia tay viên chức nghỉ hưu

Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo, tập thể viên chức phát biểu cảm nghĩ và gửi gắm những tâm tư, tình cảm, sự quý mến và tri ân những công lao của ông Vũ Đình Thực trong suốt thời gian qua.

Hình 3. BCH Công đoàn Trường tặng quà chia tay ông Vũ Đình Thực

Ông Vũ Đình Thực cũng chia sẻ những cảm xúc lưu luyến đối với đồng nghiệp nơi mình đã công tác suốt thời gian dài, đồng thời gửi lời động viên, chia sẻ và mong muốn tập thể viên chức, người lao động của Trường tiếp tục cống hiến để góp phần thúc đẩy sự phát triển của Trường ngày càng vững mạnh.

 

Hình 4. Tập thể Phòng Quản trị – Thiết bị

Hình 5. Chi bộ 3 tặng hoa chia tay ông Vũ Đình Thực

Để thay cho những tình cảm chân thành nhất, lãnh đạo nhà trường, các đơn vị từng gắn bó với ông Thực cũng dành tặng những bó hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa thay cho lời chúc mừng, sự tri ân gửi đến ông. Đây sẽ là món quà tinh thần vô cùng quý giá để ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của ông Thực sau 30 công tác. Đối với đồng nghiệp Ông Vũ Đình Thực luôn là người anh có trách nhiệm trong công việc và là một đảng viên trong sáng, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường./.

Bài viết: Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.