HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 KHỐI VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG

Năm học 2019 – 2020 có nhiều sự thay đổi so với kế hoạch đầu năm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Dù trải qua những khó khăn nhất định nhưng tập thể giáo viên, đội ngũ công nhân viên của Trường cũng đã cố gắng vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ năm học đề ra.

Sáng ngày 31/7/2020, Đảng ủy – Ban Giám hiệu phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2019 – 2020 Khối viên chức – người lao động để cùng nhìn lại chặng đường một năm học đã thực hiện, qua đó tuyên dương những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho Nhà trường và nhận định những hạn chế còn tồn tại để có giải pháp nâng cao hiệu quả công việc trong năm học mới.

Chủ trì Hội nghị, Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường.

HÌNH 1. Thầy Lê Hữu Thức nhận Giấy khen của Công an TP. HCM vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019

HÌNH 2. Ban Giám hiệu chúc mừng và trao Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng Bộ môn Hóa học, Sinh học

và Tin học

Thầy Lê Hữu Thức tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua dựa trên các báo cáo của từng đơn vị được trình bày trong hội nghị. Thầy đánh giá cao tinh thần làm việc của các đơn vị, luôn chủ động, tự giác và có sự phối hợp tốt để giải quyết công việc. Trong đó có những cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp nhiệt tình về công sức lẫn trí tuệ để Nhà trường có được những thành tích đáng tự hào.

Hội nghị tổng kết năm học cũng đã tuyên dương và ghi nhận những đóng góp của viên chức – người lao động trong các hoạt động của Nhà trường.

HÌNH 3. Ban Giám hiệu tặng Giấy khen các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”

HÌNH 4. Nhà trường tuyên dương 3 Gương “Người tốt, việc tốt” vì đã nhiều lần nhặt được của rơi và trả lại người bị mất

Cô Nguyễn Thị Thanh Hải đã chia sẻ hoạt động du lịch hè Công đoàn chưa thể tổ chức được do tình hình dịch bệnh Covid – 19 không cho phép. Tuy nhiên, BCH Công đoàn vẫn luôn quan tâm và chia sẻ với những khó khăn của công đoàn viên để đảm bảo quyền lợi chung của người lao động.

Kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020: 4 Tập thể lao động xuất sắc, 12 Tập thể lao động tiên tiến; 14/57 viên chức Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021./.

Bài viết: Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.