Chúc mừng 43 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào

Nhân Kỷ niệm 43 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào, (02/12/1975 – 02/12/2018). Vào ngày 29 tháng 11 năm 2018, Thạc sĩ Lê Hữu Thức – Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Dự bị Đại học TP. HCM đã đến chúc mừng và chia sẻ những tình cảm tốt đẹp với toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào tại TP. Hồ Chí Minh, số 93 Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM thể hiện tình hữu nghị, hợp tác và gắn kết giữa hai nước Việt Nam – Lào.

Hình ảnh: Ông Somxay Sanam-Oune – Tổng Lãnh sự cùng cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại TP. Hồ Chí Minh Tiếp đón Trường Dự bị Đại học TP. HCM

Tại buổi gặp mặt, Thạc sĩ Lê Hữu Thức bày tỏ vui mừng về sự hợp tác giữa Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh và Lãnh sự quán Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào ngày càng phát triển tốt đẹp. Tính đến năm học 2018 – 2019, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã giảng dạy tiếng Việt được 14 khóa cho Lưu học sinh Lào. Thạc sĩ Lê Hữu Thức chúc mối quan hệ hợp tác ngày càng khăng khít và mong sự động viên, theo sát cũng như giúp đỡ của Ban lãnh đạo Lãnh sự đến các em lưu học sinh để các em học tập tốt hơn.

ThS. Lê Hữu Thức tặng quà chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào – Ông Somxay Sanam-Oune

Trong suốt khoảng thời gian hợp tác giữa Trường và Tổng Lãnh sự quán, Nhà trường luôn quan tâm và đến chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào tại TP. HCM vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào 02/12 hàng năm. Điều đó đã góp phần tạo nên mối quan hệ gắn kết lâu bền giữa hai bên đồng thời cũng là dịp để cùng chia sẻ và có những hướng hợp tác mới nhằm mang lại hiệu quả cao trong hoạt động giảng dạy và đào tạo nguồn sinh viên Lào chất lượng, có đủ kiến thức và trình độ phục vụ đất nước.

Tin, ảnh: Nguyễn Tuấn Lộc.

Phòng TC-HC-CT