Hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Hội thao giáo viên” chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vào ngày 18 tháng 11 năm 2018. Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn Trường nhằm tạo một sân chơi thể thao và tạo mối giao lưu đoàn kết giữa các thành viên trong Nhà trường.

Hội thao gồm các nội dung:

• Kéo co thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra ba giải nhất, nhì, ba.
  • Đua thuyền trên cạn thi đấu ba đội cùng lúc chọn ra ba giải nhất, nhì, ba.
  • Cầu lông thi đấu các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ chọn ra ba giải nhất, nhì, ba cho ba hạng mục thi đấu.

Mở đầu hội thao là màn kéo co giữa ba đội. Mỗi đội tham gia gồm 10 thành viên, các thành viên đều rất háo hức bắt đầu.

Các thành viên của đội 3 đã có màn bức phá ngoạn mục.
Mặc dù đã thắng đội nhất ở lượt kéo đầu tiên, nhưng đội 2 đã để thua đội ba và đành về nhì.
Đội 1 về thứ ba.
Tiếp theo là màn so kèo giữa ba đội trong cuộc đua thuyền trên cạn. Cuộc đua đã đem lại nhiều tiếng cười vang kèm theo những lời hò reo cổ vũ của các cổ động viên. Kết thúc cuộc đua đội 3 lại về nhất, đội 1 về nhì và đội 2 về sau cùng.

Sau các hoạt động vui chơi tập thể là giải đấu cầu lông đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ. Giải đấu cầu lông thu hút khá đông các đội và cá nhân tham gia.

Hội thao đã thu hút được 34 công đoàn viên tham gia. Danh sách kết quả cụ thể có thể được xem tại đây.

Thông qua ngày hội, các công đoàn viên đã được dịp hội ngộ, cùng nhau vui chơi, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các công đoàn viên. Ngày hội đã tạo được không khí vui tươi, tạo lên những tiếng cười giòn tan từ đó góp phần động viên tinh thần cho công đoàn hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Tin: Nguyễn Kim Khánh