Công bố biểu trưng (logo) của Đoàn trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, hướng đến đợt hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025).

Phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường nói riêng và Thành phố nói chung, chung tay xây dựng văn minh trường học, phát huy tinh thần của tuổi trẻ ứng dụng công nghệ mới, tham gia vào quá trình thực hiện chuyển đổi số gắn với chủ đề năm của thành phố.

Ban Chấp hành Đoàn trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh xin giới thiệu đến các bạn đoàn viên, thanh niên biểu trưng (logo) của Đoàn trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh.

Biểu trưng là sự cách điệu hình ảnh chim hạc – tượng trưng cho khát vọng mạnh mẽ, muốn chinh phục bầu trời. Biểu tượng chim hạc được tạo hình to lớn, hiên ngang, sải cánh rộng bay cao và xa. Bố cục chặt chẽ, đường nét vừa mạnh mẽ vừa mềm mại cùng với logo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tư thế vươn cao thể hiện tinh thần yêu nước, khát vọng của tuổi trẻ, ý chí kiên cường, không ngại khó khăn.

Biểu trưng sẽ được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm truyền thông của Nhà trường.

Ban Chấp hành Đoàn trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2024 và nhóm cộng tác viên thực hiện.

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn