CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” VÀ LỄ HỘI ÁO DÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Từ đầu tháng 3/2024, nhằm hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” và Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10 năm 2024 với chủ đề “Tôi yêu Áo dài Việt Nam” do Sở Du lịch và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã khuyến khích, động viên công đoàn viên nữ hưởng ứng và mặc trang phục áo dài để lên lớp giảng dạy, làm việc chuyên môn với kỳ vọng tạo được sự lan toả và góp phần đưa áo dài trở thành trang phục quen thuộc của người dân thành phố từ sinh hoạt đời thường, nét đẹp tại công sở đến các sự kiện trọng đại.

Hoạt động đã thu hút nhiều công đoàn nữ tham gia và cùng lưu giữ lại những khoảnh khắc thật đẹp với trang phục truyền thống Áo dài dân tộc.

Một số hình ảnh của công đoàn viên nữ:

Viết bài/Đăng tin: Nguyễn Tuấn Lộc