CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1984 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Sáng ngày 08/3/2024, tại phòng họp C14, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong không khí ấm áp và vui tươi của ngày đặc biệt dành cho một nửa thế giới.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và công đoàn viên của nhà trường.

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu trong chương trình, Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến công đoàn viên nữ của Trường luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, công việc.

Đại diện Ban Giám hiệu và công đoàn viên nam tặng quà chúc mừng

Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến các cô, các chị thay cho lời chúc mừng và động viên tinh thần làm việc không ngừng cố gắng, cùng đóng góp chung cho sự phát triển của gia đình, nhà trường – xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Công đoàn viên tham dự chương trình

Viết bài/Đăng tin: Nguyễn Tuấn Lộc