CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỌP MẶT CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2024

Với ý nghĩa chăm lo thiết thực cho công đoàn viên nhân dịp năm mới, vào lúc 18 giờ 30, ngày 29/12/2023, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Họp mặt chào mừng năm mới 2024 tại Nhà Đa năng Hoàng Sa.

Buổi họp mặt được diễn ra trong không khí ấm áp và vui tươi chào đón năm mới với sự tham dự của Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đặc biệt là sự tham dự của quý thầy cô trong Hội cựu giáo chức, toàn thể công đoàn viên của nhà trường.

Hình 1. Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu chúc mừng tập thể công đoàn viên luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gặt hái được nhiều thành công trong năm 2023 và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng đến công đoàn viên, gia đình nhân dịp năm mới sắp đến.

Hình 2. Chúc mừng sinh nhật Công đoàn viên

Ban Chấp hành công đoàn đã tổ chức các trò chơi thú vị giúp công đoàn viên và người thân tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích về ngày Tết cổ truyền dân tộc qua hoạt động Đuổi hình bắt chữ với những câu đố về ngày Tết; hoạt động bốc thăm may mắn là phần được mong chờ nhất trong buổi họp mặt. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã tổ chức sinh nhật cho Công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 11, tháng 12/2023 và tháng 01/2024.

Một số hình ảnh trong chương trình

Với không khí tươi vui của buổi họp mặt chào mừng năm mới, hứa hẹn năm 2024 Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh sẽ tích cực thi đua, đạt những thành tích rực rỡ./.

Bài viết: Nguyễn Tuấn Lộc/Đăng tin: Nguyễn Văn Toàn

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.