CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “SỨC KHỎE LÀN DA VÀ CHỐNG LÃO HÓA” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), sáng ngày 02/3/2024, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tọa đàm “Sức khỏe làn da và chống lão hóa” do ThS, BS. Nguyễn Trần Ngọc Huyền – Giảng viên Bộ môn Da liễu, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đến chia sẻ.

Báo cáo viên buổi tọa đàm: ThS, BS. Nguyễn Trần Ngọc Huyền

Giảng viên Bộ môn Da liễu, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể công đoàn viên của Trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa cảm ơn báo cáo viên

Trong chương trình, toàn thể công đoàn viên đặc biệt là công đoàn viên nữ đã được chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm cần thiết về chăm sóc làn da và chống lão hóa cũng như có những câu hỏi trao đổi với báo cáo viên để giúp việc chăm sóc làn da được đúng cách và hiệu quả hơn.

Tặng quà cho công đoàn viên tích cực trao đổi trong buổi tọa đàm

Công đoàn viên nữ chụp ảnh kỷ niệm cùng báo cáo viên

Đây là hoạt động bổ ích dành cho công đoàn viên nữ của Trường nhân dịp chào mừng ngày đặc biệt dành cho một nửa thế giới. Với những thông tin, kiến thức cơ bản về chăm sóc làn da và chống lão hóa sẽ giúp các cô, các chị có thêm kinh nghiệm giữ mãi “tuổi thanh xuân” trên hành trình hoạt động và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Viết bài/Đăng tin: Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.