CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC SINH NHẬT CÔNG ĐOÀN VIÊN LẦN 1 – NĂM 2024

Sáng ngày 02/3/2024, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong tháng 2, tháng 3 và tháng 4/2024. Buổi tiệc mừng sinh nhật được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiết với sự góp mặt của đại diện Ban giám hiệu – ThS. Nguyễn Thị Minh Thư, Phó Hiệu trưởng và toàn thể công đoàn viên nhà trường.

Công đoàn viên cùng thổi bánh chúc mừng sinh nhật

Hoạt động mừng sinh nhật được duy trì theo đợt là việc làm ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó, là nguồn động lực to lớn, để mỗi đoàn viên công đoàn luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn tặng quà chúc mừng sinh nhật

Tại chương trình, thay mặt cho Ban Chấp hành Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn phát biểu, gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất đến các đoàn viên sinh nhật và dành tặng cho mỗi đoàn viên một phần quà. Tuy là những món quà nhỏ nhưng giá trị tinh thần lại vô cùng to lớn. Chứa đựng tất cả sự quan tâm của BCH Công đoàn đối với công đoàn viên trong nhà trường.

Viết bài/Đăng tin: Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.