Đại hội Chi bộ 2 (lần VII) – Nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 12/9/2022, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự Đại hội, có đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư, Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Bí thư Chi bộ 1; đồng chí Huỳnh Thị Thanh Thủy, Bí thư Chi bộ 3 cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ 2 và các đồng chí là cảm tình Đảng của Chi bộ 2.

Hình 1: Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ 2

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm của đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội đã tiến hành bầu bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022–2025 gồm đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc, Phó Bí thư Chi bộ.

Hình 2: Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư tặng hoa chúc mừng các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ 2

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy Trường đã biểu dương các thành tích của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ 2022-2025 các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ 2 tiếp tục phát huy sức trẻ, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục thể hiện tinh thần xung kích, nêu gương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Bí thư Chi bộ 2 tiếp thu và cảm ơn các ý kiến chỉ đạo Đảng ủy Trường, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ 2 hứa sẽ quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ 2, nhiệm kỳ 2022 –  2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Người đưa tin: Vương Thị Hương