Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường Dự bị đại học TP.HCM lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Sáng 21/12/2019, Đại hội đại biểu Đoàn Trường Dự bị đại học TP.HCM lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã diễn ra tại phòng C04, bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại biểu biểu quyết Văn kiện Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn Trường nhiệm kỳ XVIII (2017-2019), đồng thời triển khai phương hướng và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ XIX (2019 – 2022).

Đại biểu góp ý thảo luận văn kiện đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, Đoàn Trường đề ra hệ thống chỉ tiêu để thực hiện: 100% chi đoàn thực hiện công trình thanh niên trong mỗi năm học; Kết nạp 100% thanh niên tại đơn vị; Mỗi năm học vận động ít nhất 60 suất học bổng cho học sinh dân tộc; 100% đoàn viên tham gia ít nhất 2 hoạt động tình nguyện trong năm học; 80% đoàn viên Dự bị đại học dân tộc đạt yêu cầu về học tập; 70% chi đoàn đạt loại vững mạnh; 100% đoàn viên giáo viên có công trình nghiên cứu khoa học; Có ít nhất 1 giáo viên đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp thành trong nhiệm kỳ; Tổ chức ít nhất 3 đợt văn nghệ, lễ hội và 3 đợt hội thao trong mỗi năm học; Tổ chức được 2 chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” trong mỗi năm học; Có ít nhất 25 gương mặt tiêu biểu được tuyên dương cấp trường trong mỗi năm học; Phấn đấu giới thiệu 2 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp trong mỗi năm học.

Đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố phát biểu chỉ đạo

Đại biểu bỏ phiếu bầu cử

Tại đại hội 60 đại biểu đã bầu ra 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm:

1. Nguyễn Nhất Duy.
  2. Nguyễn Tuấn Lộc.
  3. Lâm Chí Nghĩa
  4. Nguyễn Văn Toàn
  5. Trần Thị Mai Trâm
  6. Trần Thị Quế Trâm
  7. Nguyễn Thế Trường
  8. Nguyễn Thị Vinh
  9. Châu Lư Trình Gian
  10. Thòng Đức Hoàng
  11. Trần Gia Linh
  12. Đào Duy Nhất
  13. Hữu Hoàng Phúc
  14. Hà Trần Phát Thành
  15. Rmah H’Tuyết

Ban chấp hành nhiệm kỳ XIX ra mắt đại hội

Lưu học sinh Lào phát biểu chúc mừng Đại hội

Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ I, 05 đồng chí được Hội nghị tín nhiệm bầu vào Ban Thường vụ Đoàn Trường gồm Nguyễn Thế Trường, Trần Thị Quế Trâm, Nguyễn Tuấn Lộc, Thòng Đức Hoàng, Đào Duy Nhất. Đồng chí Nguyễn Thế Trường tái đắt cử chức vụ Bí thư. Đồng chí Trần Thị Quế Trâm giữ chức vụ Phó Bí thư.

Đồng chí Nguyễn Thế Trường tái đắt cử Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 – 2022