HỌP MẶT KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2019)

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ, viên chức, học sinh là cự chiến binh, bộ đội xuất ngũ, con thương binh, con liệt sĩ. Đến tham dự có các cán bộ chủ chốt của Trường, quý Thầy nguyên Lãnh đạo Nhà trường: Thầy Dương Công Minh, Thầy Đào Ngọc Luyến, Thầy Nguyễn Viết Dũng và một số viên chức đã nghỉ hưu.

Mở đầu buổi họp mặt, Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam; đồng thời gửi lời cảm ơn đến cán bộ, viên chức của Trường đã từng tham gia công tác, phục vụ và chiến đấu trong Quân đội.

Không khí buổi họp mặt trở nên thân mật, ý nghĩa hơn khi được nghe những lời chia sẻ và kỷ niệm của các đồng chí trong thời gian tham gia chiến trường, qua đó thêm tự hào về những chiến công của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng phát biểu

Mở đầu buổi họp mặt, Thầy Lê Hữu Thức – đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã phát biểu và gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến cán bộ, viên chức đang công tác tại Trường, cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu là bộ dội xuất ngũ, con thương binh, con liệt sĩ và 02 em học sinh khóa K30 là bộ đội xuất ngũ thay cho những lời chúc mừng nồng nhiệt nhân ngày tự hào của dân tộc.

Ôn lại truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

Không khí buổi họp mặt trở nên gần gũi và ý nghĩa hơn khi được lắng nghe những chia sẻ từ các Thầy đã từng tham gia sinh hoạt trong quân đội, từng trải qua thời kỳ cách mạng hào hùng của đất nước. Cùng với đó, quý Thầy Cô cũng đã gửi tặng đến nhau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo nên một không khí giao lưu đầy nghĩa tình.

Ông Vũ Đình Thực – Cựu chiến binh phát biểu

Buổi họp mặt là cơ hội để cán bộ – viên chức của Trường, các em học sinh có dịp được hàn huyên, tâm sự đồng thời giúp thế hệ trẻ có thêm lòng tự hào dân tộc và có ý thức tu dưỡng rèn luyện bản thân để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng đã ngã xuống giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

      Tin và ảnh: Nguyễn Tuấn Lộc – chuyên viên Phòng TC-HC – CT

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.