Đại hội đảng viên Chi bộ 1, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Ngày 02/3/2020, Chi bộ 1 đã tổ chức Đại hội Đảng viên lần VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022 trong không khí cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1932 – 03/2/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Các đại biểu, khách mời nghiên cứu văn kiện Đại hội.

Đại hội trân trọng được đón tiếp đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường; đồng chí Huỳnh Thị Thanh Thủy –  Bí thư chi bộ 3; đồng chí Đoàn Thị Phương Huyền – Phó Bí thư chi bộ 2, các đồng chí cảm tình Đảng của các đơn vị Chi bộ 1 quản lý và cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 1.

Đoàn chủ tịch gồm đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi bộ và đồng chí Đỗ Thị Hồng Thấm – Phó Bí thư chi bộ. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020 – 2022. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm thông qua việc tích cực đóng góp nhiều ý kiến cho đại hội.

Đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới sáng tạo trong hệ thống chỉ tiêu của Chi bộ. Chi bộ 1 phụ trách các Bộ môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Ngoại ngữ và Các môn Khoa học Xã hội, chi đoàn Giáo viên – Công nhân viên. Do đó, Chi bộ 1 giữ vai trò rất quan trọng trong việc lãnh đạo các đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đảng ủy Trường cũng ghi nhận những đóng góp của Chi ủy Chi bộ 1 trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng và giao nhiệm vụ cho chi bộ trong thời gian tới.

Với số phiếu tín nhiệm cao, đồng chí Nguyễn Thị Hiền đã tái đắc cử Bí thư chi bộ và đồng chí Đỗ Thị Hồng Thấm – Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ 1
Chi bộ cũng tặng hoa cảm ơn đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – chi ủy viên đã có nhiều đóng góp tích cực cho Chi ủy trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội Đảng viên lần VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022 của Chi bộ 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả đảng viên Chi bộ 1 quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và luôn đoàn kết, thống nhất chung tay góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Đại biểu, các đồng chí cảm tình Đảng cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 1
Các đảng viên Chi bộ 1