Đại hội đảng viên Chi bộ 2, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức Đại hội Chi bộ cơ sở, ngày 28/02/2020 Chi bộ 2 tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội trân trọng được đón tiếp đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi bộ 1; đồng chí Bùi Thanh Xuân – Phó Bí thư chi bộ 3 cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 2 và các đồng chí cảm tình Đảng của các đơn vị Chi bộ 2 quản lý.

Đoàn chủ tịch gồm đ/c Nguyễn Thị Thủy – Bí thư chi bộ và đ/c Đoàn Thị Phương Huyền – Phó Bí thư Chi bộ đã điều hành đại hội nghiêm túc, trách nhiệm. Các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu, rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban chấp hành Đảng bộ, cùng sự phấn đấu nổ lực của các đảng viên, Chi bộ 2 đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2017, 2018 và đạt danh hiệu “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” năm 2019.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm thông qua việc tích cực đóng góp ý kiến cho văn kiện đại hội Chi bộ, đồng thời thảo luận góp ý các văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp trên và thông qua phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu mà Đại hội đề ra.

Đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy ghi nhận sự nỗ lực của Chi ủy chi bộ 2 trong việc lãnh đạo Chi bộ và các đơn vị được phân công quản lý, đồng thời chỉ đạo và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Thay mặt Chi bộ 2, đồng chí Nguyễn Thị Thủy tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy để bổ sung vào nội dung Nghị quyết Đại hội, từ đó xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, thiết thực tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ 2 trong thời gian tới.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Bí thư Chi bộ 2 là đồng chí Nguyễn Thị Thủy và Phó bí thư Chi bộ 2 là đồng chí Đoàn Thị Phương Huyền.

Bí thư, Phó bí thư Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới và phát triển. Đồng thời, khẳng định thêm vai trò của Chi bộ 2 trong việc lãnh đạo các đơn vị được phân công quản lý, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ 2 và quyết tâm xây dựng Đảng bộ Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh và phát triển.

Chia tay đ/c Phạm Thị Trà chi ủy viên nhiệm kỳ 2017 – 2020
Các đảng viên Chi bộ 2