HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ KỶ NIỆM 47 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP. HỒ CHÍ MINH (1976 – 2023)

Cứ mỗi năm một lần, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh lại hân hoan chào đón một thế hệ học sinh mới, tiếp nối và cùng nhau tiến bước truyền thống của Nhà trường bằng sức trẻ và tài năng của mình. Nhằm đẩy mạnh thực hành không gian văn hóa Hồ Chí Minh trong các phong trào văn hóa – văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, thanh niên toàn trường. Đồng thời, thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống Nhà trường, phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2023), Kỷ niệm 47 năm ngày thành lập trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh (6/12/1976 – 6/12/2023). Tối ngày 12/11/2023, Đoàn trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tự hào truyền thống – Vững bước đi lên”.

Tham dự Hội diễn có quý vị đại biểu khách mời, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng sự tham dự của Quý Thầy Cô chủ nhiệm các chi đoàn, Quý Thầy Cô các bộ môn, phòng ban, cán bộ, viên chức Nhà trường. Đặc biệt, cùng với hơn 280 đoàn viên, thanh niên khóa 34 của Nhà trường. Trong thời gian qua, các bạn học sinh khóa K34 đã luyện tập, chuẩn bị và 14 tiết mục đến từ các chi đoàn với đa dạng thể loại để cùng nhau tỏa sáng trong đêm Hội diễn.

Cũng trong chương trình, Đoàn trường đã trao giải cuộc thi thiết kế video với chủ đề: “Khát vọng tuổi trẻ – Chúng tôi là K34” và cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu chính sách dân tộc” năm học 2023 – 2024

Mời các bạn đoàn viên, thanh niên cùng xem lại những khoảnh khắc trong đêm Hội diễn nhé.

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn