Hội nghị sơ kết học kỳ I – Năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 28/02/2020, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2019 – 2020 với sự tham dự đầy đủ của toàn thể viên chức – người lao động của Trường nhằm sơ kết những mặt đã làm được, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ 2.

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng và Cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường chủ trì Hội nghị

Mở đầu buổi lễ sơ kết, các đơn vị đã trình bày báo cáo công tác trong học kỳ I về đào tạo, tổ chức – hành chính, quản lý học sinh – sinh viên, tài chính, quản trị cơ sở vật chất cùng với các hoạt động của Công đoàn và Đoàn Thanh niên.

Nhà trường ghi nhận sự đóng góp, cố gắng của tất cả các đơn vị và đánh giá cao những thành tích đã đạt được. Qua đó tuyên dương những cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Khen thưởng 12 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Trong buổi lễ, Nhà trường cũng đã vinh danh 02 tập thể và 05 cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Trao tặng Bằng khen của Bộ GD&ĐT tập thể Bộ môn Toán và Phòng Công tác HSSV
Trao bằng khen của Bộ GD&ĐT cho các cá nhân

Buổi lễ sơ kết học kỳ I diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp của viên chức, người lao động và cũng đã được Ban Giám hiệu giải đáp kịp thời, thỏa đáng.

Tiếp nối các thành tích đã đạt được trong Học kỳ I, tập thể viên chức Nhà trường quyết tâm nổ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020./.

Tin: Nguyễn Tuấn Lộc – Phòng TC-HC-CT, Ảnh: Thạch Xa Ni – Phòng TC-HC-CT

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.