TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 CHO TOÀN THỂ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corana gây ra (COVID-19), Trường Dự bị Đại học TP. HCM đã tổ chức tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh cho toàn thể viên chức – người lao động nhằm trang bị những kiến thức cần thiết và hướng dẫn cách phòng chống bảo đảm an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Toàn thể VC-NLĐ của Trường tham gia tập huấn

Buổi tập huấn được diễn ra vào sáng ngày 28/02/2020 do BS CKI. Phan Quốc Bảo – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã cung cấp các thông tin khoa học rất bổ ích và hướng dẫn cách phòng ngừa dịch bệnh như đeo khẩu trang đúng cách, sử dụng thuốc sát khuẩn hiệu quả.

BSCKI. Phan Quốc Bảo – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh báo cáo tập huấn
Cô Phan Thị Huyền hướng dẫn cách đeo khẩu trang

Qua buổi tập huấn, viên chức – người lao động đã chủ động hơn trong việc nhận biết các dấu hiệu của bệnh, biện pháp phòng ngừa và những nguy hiểm của COVID-19 từ đó giúp mọi người an tâm công tác và phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Đây là một hoạt động ý nghĩa và cần thiết mà BCH Công đoàn Trường đã kịp thời tổ chức, có tác động tích cực đến công tác phòng chống dịch bệnh của cả ngành Giáo dục nói chung và của Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh nói riêng ./.

Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn Báo cáo viên

Tin: Nguyễn Tuấn Lộc – Phòng TC-HC-CT, Ảnh: Thạch Xa Ni – Phòng TC-HC-CT

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.