Hội nghị sơ kết Học kỳ I – Năm học 2022- 2023

Sáng ngày 04/3/2023, Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị sơ kết Học kỳ I năm học 2022 – 2023 với sự tham dự của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường và toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường.

Hội nghị đã được nghe các trưởng đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên báo cáo sơ kết hoạt động của đơn vị trong học kỳ I. Tại Hội nghị, Thạc sĩ Lê Hữu Thức, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả đạt được của Nhà trường trong học kỳ I và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong học kỳ II. Báo cáo đã nhận được sự nhất trí cao của toàn thể viên chức, người lao động.

ThS. Lê Hữu Thức, Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II

Trong Hội nghị, viên chức – người lao động cũng đã có những trao đổi, đề xuất, góp ý với Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường để công tác giảng dạy, phục vụ và chăm lo đời sống, tinh thần cho công đoàn viên được tốt hơn.

Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, viên chức Ban Giám hiệu đã khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ I và tặng hoa cho 5 trưởng đơn vị nhận bằng trung cấp lý luận chính trị.

Các trưởng đơn vị nhận hoa chúc mừng đã hoàn thành lớp Trung cấp Lý luận chính trị

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban chấp hành công đoàn phối hợp chúc mừng và tổ chức tặng hoa các viên chức nữ.

Vương Thị Hương

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.