Hội nghị tổng kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thiết thực kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 30/01/2021 Đảng bộ Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 với sự tham gia của toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh.

Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh dự Hội nghị

Tại Hội nghị tổng kết, đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy Trường đã báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị năm 2020 và triển khai chương trình thực hiện Chỉ thị 05 năm 2021. Đồng thời, đồng chí Lê Hữu Thức đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua đó bồi dưỡng, phát huy lòng yêu nước, tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào dân tộc và củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Đc Lê Hữu Thức – Bí Thư Đảng ủy báo cáo tổng kết Chỉ thị 05 năm 2020

Trong dịp tổng kết, Đảng ủy Trường đã tuyên dương 01 tập thể và 06 cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị năm 2020, gồm:

Tập thể: Chi bộ 2.

Cá nhân:

– Đ/c Lê Thị Kim Thùy – Chi bộ 1

– Đ/c Đỗ Thị Hồng Thấm – Chi bộ 1

– Đ/c Đoàn Thị Phương Huyền – Chi bộ 2

– Đ/c Trần Trung Thiện – Chi bộ 2

– Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Chi bộ 3

– Đ/c Bùi Thanh Xuân – Chi bộ 3.

Tập thể Chi bộ 2 và các đảng viên được nhận Giấy khen

Vương Thị Hương