Ngoại khoá: “Karaoke các ca khúc tiếng Anh” lần 2, năm 2021

Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi hưởng ứng 90 ngày cao điểm chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); nhằm giúp đoàn viên, thanh niên có thêm nhiều niềm vui nhân dịp năm mới sắp đến và chuẩn bị về đoàn viên bên gia đình; đặc biệt là giúp việc học tiếng Anh trở nên gần gũi và dễ dàng thông qua các ca khúc vui tươi và ý nghĩa trong mùa xuân, BCH Đoàn Trường đã phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ tổ chức hoạt động ngoại khóa “Karaoke các ca khúc Tiếng Anh” với chủ đề “The spring’s coming voice” lần 2 – năm 2021.

Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng tham dự và trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải

Tham dự hoạt động, Ban Tổ chức đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng cùng sự có mặt của Thầy Cô trong Bộ môn Ngoại ngữ, các đồng chí trong BCH Đoàn Trường và hơn 120 đoàn viên, thanh niên các lớp đến thi và cổ vũ.

Cô Lê Thị Kim Thùy – Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải

Hoạt động không chỉ thu hút đoàn viên, thanh niên học khối D1, A1 tham gia mà còn có sự hưởng ứng tích cực của học sinh các khối A, B và C. Qua những phần trình diễn của các thí sinh, Ban Tổ chức đã thật sự bất ngờ bởi những tài năng trẻ, không chỉ hát tốt những bài hát lời Việt mà còn thể hiện rất thành công các ca khúc tiếng Anh.

Đúng như mục đích đặt ra, cuộc thi không phải là nơi so tài cao thấp mà là sân chơi giúp đoàn viên, thanh niên học tập và rèn luyện vốn từ ngữ tiếng Anh, ngữ pháp và cách phát âm. Đây thật sự là một cách học mới vừa thư giãn vừa tích lũy những kiến thức bổ ích phù hợp với yêu cầu hiện nay là tăng cường việc học ngoại ngữ bằng nhiều hình thức khác nhau.

Hình ảnh không khí hào hứng của chương trình

Ban Tổ chức cũng đã chúc mừng và trao giải nhiều tiết mục dự thi với các hạng mục đơn ca, song ca, tốp ca và các giải phụ dành cho thí sinh được yêu thích nhất, bài hát được yêu thích nhất.

Sự thành công của chương trình sẽ là động lực để Bộ môn Ngoại ngữ và Đoàn thanh niên có nhiều ý tưởng mới để tạo môi trường tốt nhất cho đoàn viên, thanh niên tham gia vui chơi và học tập, nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ tại Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh./.

Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.