HỘI THAO MÙA XUÂN CHÀO 2024

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Chào mừng Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Dự bị Đại học Tp. Hồ Chí Minh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 – 2027. Ban Chấp hành Đoàn trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao mùa Xuân chào 2024. Qua đó, đẩy mạnh thực hành không gian văn hóa Hồ Chí Minh trong các phong trào thể dục, thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, thanh niên toàn trường và phát huy tinh thần tập thể, giúp đoàn viên, thanh niên và lưu học sinh rèn luyện thể chất; tạo sân chơi thú vị, phong phú với các hoạt động thi đấu kịch tính.

Đồng chí Trần Trung Thiện – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Hội thao.

Tham dự Hội thao có 14 đội bóng đá nam, 14 đội bóng đá nữ và 12 đội bóng chuyền nam/nữ. Hội thao được diễn ra vào ngày 17/12, 24/12/2023 và 7/1/2024. Các vận động viên thi đấu trung thực, cao thượng tôn trọng đối thủ, tuân thủ quy định, điều lệ do Ban tổ chức đề ra. Đảm bảo tính khách quan, tiết kiệm, thực hiện tốt các biện pháp an toàn sức khỏe.

Thay mặt cho Ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao tuyên bố khai mạc Hội thao
Thầy Lê Hồng Văn – Giáo viên GDTC, Phó Ban Tổ chức, Tổ trưởng Tổ trọng tài thông báo một số quy định thi đấu

Chi đoàn K34B1 đã xuất sắc đạt huy chương vàng chung kết bóng đá nam. Huy chương bạc đã thuộc về Chi đoàn K34C2 và Chi đoàn K34A1 đạt huy chương đồng. Lớp KL19TV1 đạt giải Khuyến khích và vua phá lưới: K’ Pan – Chi đoàn K34B1.

Lớp KL19TV5 đã xuất sắc đạt huy chương vàng chung kết bóng đá nữ. Huy chương bạc đã thuộc về Chi đoàn K34C2 và Chi đoàn K34C1 đạt huy chương đồng. Lớp KL19TV2 đạt giải Khuyến khích và vua phá lưới: Bounphasouk Tee – KL19TV5.

Trải qua 2 ngày thi đấu với 12 đội tham gia. Chi đoàn K34B2️ đã xuất sắc đạt huy chương vàng chung kết bóng chuyền. Huy chương bạc đã thuộc về Chi đoàn K34A1. Chi đoàn K34D2 và lớp  KL19TV2 đạt huy chương đồng.

Ban Tổ chức tin tưởng với sân chơi tập thể sẽ giúp đoàn viên, thanh niên và lưu học sinh phát huy được tinh thần đoàn kết, giao lưu và rèn luyện sức khỏe.

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn