HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Hòa cùng không khí mừng kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), công đoàn Trường Dự bị đại học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Tôn vinh phụ nữ Việt Nam”. Đây là dịp để các công đoàn viên gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Mở đầu buổi giao lưu, Cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường gửi lời chúc mừng đến các nữ viên chức của Nhà trường và tuyên bố khai mạc hội thi.

HÌNH 1 – Cô Nguyễn Thị Thanh Hải phát biểu khai mạc Hội thi

Mỗi tổ công đoàn tiến hành nấu các món ăn của đội mình chuẩn bị trong thời gian một giờ với không khí vui vẻ, ấm cúng. Kết thúc phần thi, 12 tổ công đoàn đã hoàn thành các món ăn với cách bày trí đẹp mắt và hấp dẫn. Thành viên của các đội đã tham quan, giao lưu, thưởng thức các món ăn và chia sẻ kinh nghiệm sau khi Ban giám khảo chấm điểm.

HÌNH 2 – Ban Giám khảo nghe thuyết trình món ăn

Để tạo không khí hào hứng giữa các đội, ban tổ chức chuẩn bị những câu hỏi đố vui về kiến thức nấu ăn và các anh chị em trả lời đúng được nhận những món quà xinh xắn, dễ thương từ Công đoàn trường.

Công đoàn trường cũng đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho các anh chị em có ngày sinh trong tháng 10 với những phần quà nhỏ và chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật chung, qua đó đã thể hiện được sự quan tâm của BCH Công đoàn Trường đến đời sống tinh thần của các công đoàn viên.

          Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã công bố kết quả giải thưởng Hội thi nấu ăn. Tổ công đoàn Bộ môn Tin học xuất sắc đạt giải nhất Hội thi. Giải nhì thuộc về tổ công đoàn phòng CT- HSSV. Tổ công đoàn Bộ môn Hóa học và Bộ môn Sinh học đạt giải Ba và giải khuyến khích thuộc về tổ công đoàn Bộ môn Toán, phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị và phòng Tài vụ.

          Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công hội thi nấu và họp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần động viên tinh thần làm việc, tạo sự phấn khởi và thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ giữa các công đoàn viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh của Hội thi

                                                          Bài và ảnh: Nguyễn Kim Khánh

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.