HỌP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), Ban chấp hành Công đoàn Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh đã xây dựng kế hoạch về chuỗi hoạt động chào mừng ngày lễ ý nghĩa này.

Trong tuần lễ từ ngày 15/10 – 20/10, các nữ đoàn viên công đoàn Trường đã tích cực hưởng ứng  “Tuần lễ áo dài” khi tham gia giảng dạy, làm việc.  Ban chấp hành Công đoàn còn phát động cuộc thi trực tuyến “Tự hào phụ nữ Việt Nam”  nhằm tìm hiểu về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Mỗi công đoàn viên tham gia trả lời 30 câu hỏi về các cột mốc lịch sử, hoạt động liên quan đến phụ nữ Việt Nam, các gương phụ nữ tiêu biểu trong thời gian làm bài trực tuyến 15 phút. Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi với hơn 80% công đoàn viên của Trường tham gia và đạt kết quả cao. Tổng kết hoạt động, Ban chấp hành Công đoàn trao các phần quà cho 10 công đoàn viên có kết quả tốt nhất.

Hình 1. Hưởng ứng tuần lễ áo dài
Hình 2. Các công đoàn viên nhận thưởng cuộc thi trực tuyến “Tự hào phụ nữ Việt Nam”

Sáng ngày 21/10/2023, Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị viên chức đầu năm học 2023 – 2024. Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu chúc mừng phụ nữ nhân dịp lễ 20/10. Lẵng hoa tươi thắm đã được Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng cho viên chức, người lao động nữ cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, xinh đẹp và công tác tốt. Lời nhắn gửi đầy tình cảm nhưng không kém phần dí dỏm của Thầy thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đến công tác chăm lo của Công đoàn nói chung và đến viên chức nữ nói riêng.

Hình 3. Viên chức nữ Nhà trường nhận hoa từ Đảng ủy – Ban Giám hiệu

Ngoài ra, Công đoàn Trường cũng kết hợp dịp này để chúc mừng các viên chức có ngày sinh nhật trong tháng 7, 8, 9, 10 với bánh kem và lời ca từ tất cả công đoàn viên có mặt tại hội nghị. Sau đó, toàn thể công đoàn viên tham gia dự tiệc buổi trưa tại nhà hàng buffet Hoàng Yến. Buổi họp mặt đã diễn trong không khí ấm cúng, vui tươi.

Đăng tin: Nguyễn Văn Toàn

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.