LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

Nhằm phát huy truyền thống hữu nghị giữa hai nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953 – 09/11/2023), ngày 06/11/2023 đại diện lãnh đạo Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh.

Hình 1. Thầy Trần Trung Thiện – Phó Hiệu trưởng gửi hoa chúc mừng đến ngài Chan Sorykan – Tổng Lãnh sự quán.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Thầy Trần Trung Thiện – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến ngài Tổng Lãnh sự quán, cán bộ, nhân viên của Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh và bày tỏ tinh thần hợp tác giữa hai bên trong việc bồi dưỡng tiếng Việt cho các em lưu học sinh khi đến Thành phố Hồ Chí Minh để học tập, nghiên cứu. Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tổng Lãnh sự quán để các hoạt động trong thời gian sắp tới được thực hiện kịp thời, thuận lợi.

Ngài Chan Sorykan– Tổng Lãnh sự quán cũng đã thay mặt Tổng Lãnh sự quán cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm, chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh của Vương quốc Campuchia, Tổng Lãnh sự quán sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lưu học sinh đến học tập.

Hình 2. Đoàn công tác của Nhà trường đến chúc mừng tại Tổng Lãnh sự quán

Toàn thể viên chức, người lao động và các em học sinh, lưu học sinh của Nhà trường xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm70 năm ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953 – 09/11/2023)./.

Bài viết: Nguyễn Tuấn Lộc/Đăng tin: Nguyễn Văn Toàn

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.