Hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”

Chương trình nhằm vận động, khuyến khích đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chương trình được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023), hưởng ứng phong trào “Thanh thiếu nhi rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tham gia lễ phát động, mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ tham gia chạy bộ, đi bộ thể dục trong khuôn viên Sân trường, sân Ký túc xá và tham gia giao lưu cầu lông, bóng chuyền tại Nhà Đa năng Hoàng Sa. Chương trình nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, khuyến khích, tổ chức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động thể dục, thể thao phù hợp, thường xuyên như đi bộ/chạy bộ mỗi ngày để tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và phòng, chống dịch bệnh.

Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” với các nội dung cụ thể như sau: