Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Vào lúc 9 giờ ngày 20/11/2018, tại Nhà đa năng Hoàng Sa, Trường Dự bị Đại học TP. HCM đã long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” trong không khí vui tươi, phấn khởi.Mở đầu là các tiết mục văn nghệ “Dòng máu lạc hồng” – Lớp K29C3, “Cồng chiêng Tây Nguyên” – Lớp K29C1, “Những điều Thầy chưa kể” – Lớp K29B3.

Đến tham dự buổi lễ cùng tập thể thầy và trò Trường Dự bị Đại học TP. HCM là các đại biểu khách mời từ Văn phòng đại diện Ủy ban Dân tộc Chính Phủ tại TP. HCM, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tại TP. HCM, Liên đoàn Lao động TP. HCM, Thành Đoàn TP. HCM, Chủ tịch UBND, UB Mặt trận Tổ quốc, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 9, Quận 5. Về dự buổi lễ có các thầy cô là Ban giám hiệu Nhà trường các nhiệm kỳ trước, Cựu giáo chức của Trường.

Trong không khí vui mừng phấn khởi của buổi lễ Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng và ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” quý báu của dân tộc ta, qua đó động viên các thầy cô giáo trong việc đóng góp vào sự phát triển của ngành giáo dục và sự phát triển của Trường hơn 40 năm qua.

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng.

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường gửi bó hoa tươi thắm tri ân các thầy cô là Ban Giám hiệu các nhiệm kỳ trước.Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện cho tập thể giáo viên của Trường, cô Nguyễn Kim Khánh – giáo viên bộ môn Hoá, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã có đôi lời chia sẽ trong công tác giảng dạy của mình và những tình cảm gửi gắm đến với các em học sinh khi học dưới mái trường Dự bị đại học.Năm học vừa qua, các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình được cấp trên khen tặng đã vinh dự được trao thưởng trong buổi lễ nhằm tôn vinh hơn nữa sự nổ lực và thành tích của các tập thể, cá nhân.

Bà Vũ Thị Ngọc – Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam Công đoàn Giáo dục Việt Nam tại TP.HCM  trao bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” cho Trường Dự bị đại học TP. HCM, thầy Lê Hữu Thức đại diện tập thể Nhà trường nhận. 

Bà Huỳnh Thị Ngọc Liên – UV BTV Trưởng Ban nữ công Liên đoàn Lao động TP. HCM lên trao các bằng khen cho 3 tập thể công đoàn và 1 cá nhân xuất sắc

Ông Phạm Ngọc Quyên – Cán bộ ban thiếu nhi Thành Đoàn TP. HCM lên trao bằng khen cho Tập thể Đoàn Thanh niên Trường Dự bị Đại học TP.HCMTrong không khí trang trọng của buổi lễ, các em học sinh và Lưu học sinh đang học tại Trường cũng có đôi lời phát biểu tri ân đại diện cho hơn 600 em có mặt tại buổi lễ bày tỏ tấm lòng của mình.

Cô Nguyễn Thị Minh Thư  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận bó hoa tri ân của các em học sinh hệ Dự bị đại học dân tộc và Diện 30a.

Thầy Nguyễn Viết Dũng  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận bó hoa tri ân của các em Lưu học sinh Lào, Campuchia.Cuối chương khép lại với phần đáp từ của NGUT-TS Nguyễn Viết Dũng đại diện lãnh đạo Nhà trường. Buỗi lễ đã diễn ra tốt đẹp với không khí hân hoan, phấn khởi tạo động lực cho Thầy và trò Trường Dự bị đại học TP. HCM trong công tác giảng dạy và học tập trong năm học 2018-2019.

Các đại biểu khách mời và thầy cô chụp hình lưu niệm.

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm – GV Vật lý

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.