Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020), Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường đến thăm và chúc mừng nhân viên y tế của Trường, phụ trách công tác chăm lo sức khỏe cho hơn 500 học sinh, sinh viên đang học tập và nội trú tại ký túc xá. Trong buổi gặp mặt, Lãnh đạo nhà trường đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của các nhân viên y tế, đặc biệt trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid –19 đang diễn ra phức tạp.

Thầy Lê Hữu Thức tặng hoa chúc mừng nhân viên y tế của Trường

Đại diện nhà trường cũng đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, viên chức các bệnh viện Nguyễn Trãi, bệnh viện 30/4, bệnh viện 7A – các đơn vị đã gắn bó với Trường nhiều năm trong việc chăm sóc sức khỏe cho viên chức và học sinh.

Thầy Trần Trung Thiện – Trưởng phòng TC-HC-CT thăm và chúc mừng Bệnh viện 30/4
Đại diện Bệnh viện 7A chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện Nhà trường

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Nhà trường cũng đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, đơn vị đã tiếp nhận nhiều chỉ tiêu phân bổ của học sinh hệ dự bị dân tộc của Trường hàng năm.

Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Lãnh đạo Nhà trường gửi đến các viên chức phụ trách công tác y tế của Trường, cán bộ – viên chức các đơn vị đối tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công mới, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội ./.

Tin và ảnh: Nguyễn Tuấn Lộc – Phòng TC-HC-CT

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.