LỄ BẾ GIẢNG HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

Năm học 2022 – 2023 có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học được đầu tư tâm huyết, trí tuệ và sức lực. Thầy và trò Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy, học tập và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong năm học 2022 – 2023. Sáng ngày 9/6/2023 vừa qua, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng hệ dự bị đại học năm học 2022 – 2023.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng với sự tham dự của quý Thầy Cô là Trưởng/Phó các phòng ban/ Bộ môn, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và sự hiện diện đầy đủ của các bạn học sinh khóa K33.

Hình 1: Đại diện học sinh tặng hoa tri ân giáo viên chủ nhiệm của các lớp.

Năm học vừa qua đã đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng đào tạo của Nhà trường. Nhằm ghi nhận sự những thành tích bằng sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh, Nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2022 – 2023

Nhà trường khen thưởng 05 học sinh đạt thành tích cao nhất của các khối trong năm học 2022 – 2023.

Hình 2: Khen thưởng 05 học sinh đạt thành tích cao nhất của các khối trong năm học 2022 – 2023.

Đồng thời, cũng khen thưởng 05 học sinh đạt loại Xuất sắc, 53 học sinh đạt loại Giỏi và 79 học sinh đạt loại Khá năm học 2022 – 2023

Hình 3: Khen thưởng 05 học sinh đạt loại Xuất sắc.
Hình 4: Khen thưởng 53 học sinh đạt loại Giỏi.

Hình 5: Khen thưởng học sinh đạt loại Giỏi.

Hình 7: Khen thưởng học sinh đạt loại Giỏi.

Với tinh thần và sức trẻ của các bạn khóa K33 đã cùng Nhà trường đồng hành trong suốt năm học vừa qua. Chặng đường không quá dài, cũng không quá ngắn, với các hoạt động đã để lại trong mỗi chúng ta những kỷ niệm khó quên.

Tập thể Nhà trường mong rằng, ở chặng đường phía trước, các em sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, không chỉ phải luôn luôn ra sức học tập mà rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, tri thức.

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn