LỄ BẾ GIẢNG HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 05/6/2024, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng hệ dự bị đại học năm học 2023 – 2024.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của: ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Trung Thiện – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với sự tham dự của quý Thầy Cô là Trưởng các Bộ môn; Trưởng, phó các Phòng chức năng; giáo viên Bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và sự hiện diện đầy đủ của các bạn học sinh khóa K34.

Thầy và trò Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã cố gắng hết mình trong giảng dạy, học tập và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Nhằm ghi nhận những thành tích bằng sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh, Nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2023 – 2024. Nhà trường khen thưởng 04 học sinh đạt thành tích cao nhất của các khối trong năm học 2023 – 2024.

Trao giấy khen và vòng nguyệt quế cho 04 học sinh đạt thành tích cao nhất của các khối

Đồng thời, Trường cũng khen thưởng 12 học sinh đạt loại Xuất sắc, 73 học sinh đạt loại Giỏi và 54 học sinh đạt loại Khá năm học 2023 – 2024.

Trao giấy khen cho học sinh đạt loại Xuất sắc.

Khen thưởng 73 học sinh đạt loại Giỏi và 54 học sinh đạt loại Khá.

Với tinh thần và sức trẻ, các bạn khóa K34 đã cùng Nhà trường đồng hành trong suốt năm học vừa qua. Một năm duy nhất của tất cả các bạn để viết tiếp cuộc hành trình thực hiện ước mơ. Tuy nhanh mà không xa, đó là điều quý giá mà Thầy Cô cũng như các bạn đều mong muốn để cùng giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất trong ký ức.

Ở chặng đường phía trước, bước vào giảng đường đại học sẽ còn nhiều thử thách, Thầy Cô mong rằng các bạn học sinh sẽ tự tin và tiếp tục cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa, học tập thật tốt và rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao tri thức để chắp cánh cho những ước mơ vươn cao, vươn xa.

Thầy Cô và các em học sinh hệ dự bị đại học năm học 2023-2024 chụp hình lưu giữ kỷ niệm

Bài viết: Phạm Minh Long

Đăng tin: Phạm Minh Long

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.