LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO THẦY NGUYỄN ĐỨC PHƯỚC

Sáng ngày 31/5/2024, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Thầy Nguyễn Đức Phước – Giáo viên Giáo dục thể chất kiêm nhiệm Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên.

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Trung Thiện – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, Phó các đơn vị, viên chức và người lao động Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên.

Đại diện Nhà trường, ThS. Nguyễn Tuấn Lộc – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị đã công bố Quyết định về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với Thầy Nguyễn Đức Phước kể từ ngày 01/6/2024.

ThS. Nguyễn Tuấn Lộc – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị công bố quyết định nghỉ hưu

Ban Giám hiệu Nhà trường trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa cảm ơn thầy Nguyễn Đức Phước

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS. Trần Trung Thiện – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương Thầy Nguyễn Đức Phước trong thời gian công tác tại trường đã không ngừng nổ lực, cống hiến hết mình, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cùng góp phần vào sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời, ThS. Trần Trung Thiện gửi đến Thầy Nguyễn Đức Phước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn sau khi nghỉ hưu Thầy vẫn tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân cho Nhà trường và địa phương nơi cư trú.

ThS. Trần Trung Thiện – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đức Phước đã bày tỏ sự biết ơn và chia sẻ những cảm xúc, tình cảm qua thời gian công tác, gắn bó với Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh. Thầy hy vọng các thế hệ tiếp nối sẽ nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển những thành quả Trường đã đạt được trong thời gian vừa qua đồng thời cảm ơn toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đã giúp đỡ để Thầy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy Nguyễn Đức Phước phát biểu tại buổi lễ chia tay

Nhằm tri ân những đóng góp của Thầy Nguyễn Đức Phước, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên chia sẻ những tình cảm của viên chức trong phòng và cảm ơn Thầy Nguyễn Đức Phước thời gian qua đã luôn đồng hành cùng anh em, tích cực tham gia các hoạt động của đơn vị.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên phát biểu

Thầy Nguyễn Đức Phước chúc toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh luôn đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn xem Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh là ngôi nhà chung của mình.

Ban Giám hiệu, CB-VC Nhà trường chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Đức Phước

Bài viết: Phạm Minh Long

Đăng tin: Phạm Minh Long

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.