LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 KHÓA K30 – HỆ DỰ BỊ DÂN TỘC VÀ DIỆN 30a

Do ảnh hưởng chung của dịch bệnh Covid-19, năm học 2019 – 2020 của Trường Dự bị Đại học TP. HCM kết thúc trễ gần 2 tháng so với kế hoạch hàng năm. Trãi qua bao khó khăn, thách thức, Thầy và trò của Trường cũng đã hoàn thành nhiệm vụ năm học trong niềm vui lẫn tự hào vì một thế hệ học sinh nữa được trưởng thành và bước tiếp vào giảng đường đại học.

HÌNH 1. Văn nghệ mở đầu Lễ Bế giảng, năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 23/7/2020, trong sự hân hoan của gần 400 học sinh hệ dự bị dân tộc và diện 30a, Nhà trường đã tổ chức Lễ Bế giảng, năm học 2019 – 2020 tại Nhà Đa năng Hoàng Sa.

Tham dự buổi lễ, Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp ông Lương Văn Nhu – Chủ tịch Hội khuyến học Quảng Ngãi tại TP. HCM và bà Đinh Thị Diệu – Phó Chủ tịch Hội khuyến học Quảng Ngãi tại TP. HCM. Cùng sự tham dự của Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể viên chức, người lao động, học sinh khóa K30.

Phát biểu trong buổi lễ, Thầy Lê Hữu Thức đã đánh giá cao đội ngũ giáo viên, công nhân viên trong công tác giảng dạy và phục vụ năm học vừa qua, đặc biệt trong thời gian dạy học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đồng thời tuyên dương tinh thần, ý chí vươn lên học tập của học sinh trong những điều kiện khó khăn nhưng vẫn tham gia và học tập tốt, đạt kết quả học tập cao.

HÌNH 2. Em Cao Thị Chanh Ré Sa Mây – K30C2 tặng hoa tri ân Ban Giám hiệu

Đại diện gần 400 học sinh khóa K30 phát biểu, em Cao Thị Chanh Ré Sa Mây, lớp trưởng K30C2, thủ khoa khối C cũng đã bày tỏ lòng tri ân, sự kính trọng và niềm biết ơn vô bờ bến đến với quý Thầy Cô của Trường. Một năm học dự bị là khoảng thời gian mà bản thân em cũng như các bạn nhận thức được những giá trị to lớn của việc học, từ đó các em đã không ngừng rèn luyện, phát huy cao tinh thần tự học và đạt được những kết quả như mong đợi.

HÌNH 3.Thầy Lê Hữu Thức khen thưởng 04 học sinh thủ khoa của các Khối

Trong năm học 2019 – 2020, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng 04 học sinh thủ khoa các khối, 06 học sinh Xuất sắc, 60 học sinh Giỏi và 114 học sinh Khá. Đây chính là kết quả mà Nhà trường luôn mong muốn đạt được và giúp các em có thêm tự tin để học tập tốt hơn ở giảng đường đại học.

HÌNH 4.Thầy Lê Hữu Thức khen thưởng 06 học sinh xếp loại Xuất sắc

Một năm học nữa lại qua đi, một thế hệ học sinh hệ dự bị đại học dân tộc đã được Trường Dự bị Đại học TP. HCM chắp cánh cho ước mơ được vươn cao và bay xa. Tự tin, bản lĩnh, không ngừng nổ lực và hoàn thiện bản thân là những điều mà Thầy Cô luôn hy vọng các em học sinh sẽ có được để gặt hái thành công trong tương lai./.

Bài viết: Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.