Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm và Bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng (NK: 2021-2026)

Căn cứ  Quyết định số 1910/QĐ-BGDĐT ngày 11/7/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 – 2026. Quyết định số 1911/QĐ-BGDĐT ngày 11/7/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng ngày 10/9/2022, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho các Phó Hiệu trưởng.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đại biểu:

– TS. Nguyễn Viết Lộc, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Bà Nguyễn Thị Là, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh;

– PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm, Phó Hiêu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh;

– TS. Nguyễn Tuấn Anh, Hiệu trưởng Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương;

– Ông Nguyễn Quốc Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Quốc tế TP. Hồ Chí Minh;

– Ông Đào Ngọc Luyến, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THCS-THPT An Đông;

– Thầy Nguyễn Cương và Thầy Nguyễn Thanh Sơn, nguyên Hiệu trưởng Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Viết Lộc đã chúc mừng ThS. Nguyễn Thị Minh Thư và ThS. Trần Trung Thiện, hy vọng các đồng chí Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, chúc mừng tập thể Nhà trường đã kiện toàn bộ máy nhân sự. TS. Nguyễn Viết Lộc cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn Ban Giám Hiệu tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Viết Lộc và Bà Nguyễn Thị Là trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Hữu Thức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giao nhiệm vụ và chúc mừng các đồng chí Phó Hiệu trưởng. Trong thời gian qua, các đồng chí đã khẳng định được uy tín,  trách nhiệm của mình đối với công việc và  hy vọng các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

ThS. Lê Hữu Thức và đại diện Đảng ủy Trường tặng hoa chúc mừng các Phó Hiệu trưởng

ThS. Trần Trung Thiện, Tân Phó hiệu trưởng đã phát biểu nhận nhiệm vụ. Đồng chí Thiện cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự tin tưởng, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo Nhà trường cũng như của toàn thể viên chức của Trường. Đồng chí khẳng định bản thân sẽ không ngừng học hỏi để ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác quản lý và chuyên môn, cống hiến hết sức mình cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ThS. Trần Trung Thiện phát biểu nhận nhiệm vụ

Để ghi nhận lại thời khắc quan trọng và chúc mừng bước ngoặt trong sự nghiệp của ThS. Nguyễn Thị Minh Thư và ThS. Trần Trung Thiện, các đoàn thể, đơn vị trong Trường đã tặng hoa chúc mừng các Phó Hiệu trưởng.

Tin bài: Vương Thị Hương

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.