Hội nghị tổng kết công tác Đảng bộ và triển khai phương hướng hoạt động

Chiều ngày 06/9 vừa qua, Đảng ủy Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác của Đảng bộ năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2022 – 2023. Tổng kết công tác công tác dân vận năm 2022.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh; Đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy cùng với sự tham dự của toàn thể đảng viên của Đảng bộ Trường.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2021 – 2022 và rút ra bài học kinh nghiệm, chủ tọa đã trình bày Báo cáo kết quả công tác của Đảng bộ năm học 2021 – 2022 và dự thảo Phương hướng hoạt động năm học 2022 – 2023. Để nâng cao hiệu quả chương trình hoạt động năm học 2022 – 2023, Hội nghị đã thảo luận và góp ý cho Báo cáo và phương hướng hoạt động trong không khí sôi nổi.

Năm 2022, công tác dân vận của Đảng bộ Trường có nhiều chuyển biến tích cực. Cấp ủy Đảng tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phát động và thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2022 gắn với thực hiện nội dung “5 không”, công tác phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2022; Kỷ niệm 92 năm ngày Truyền thống công tác Dân vận của Đảng  (15/10/1930 – 15/10/2022). Qua đó, Đảng ủy đã xây dựng chương trình hoạt động trên cơ sở bám sát nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức vận động, nắm tình hình, kịp thời giải quyết những vướng mắc, phát sinh từ cơ sở.

Đảng ủy Trường đã trao giấy khen cho Chi bộ 1, Chi bộ 2 và Chi bộ 3 và Cô Nguyễn Hà Như Mai, Lê Thị Kim Thùy là các gương điển hình tiêu biểu trong công tác dân vận năm 2022.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận năm 2022

Đồng thời, Đảng ủy Trường đã họp thống nhất và đề xuất Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh khen thưởng 2 cá nhân là đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy Trường, đồng chí Trần Thị Quế Trâm – Đảng viên Chi bộ 1 và tập thể Ban chấp hành Công đoàn Trường làm tốt công tác dân vận năm 2022.

Tập thể và cá nhân đuọc đề xuất Đảng ủy Khối khen, nhận hoa chúc mừng của Đảng bộ Trường

Năm học 2022 –2023, tập thể Đảng bộ Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi chương trình hoạt động đã đề ra.

Đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh kỷ niệm

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn.