Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hòa chung trong không khí khai giảng của các trường học trong cả nước, 502 em học sinh, sinh viên Trường Dự bị đại học Thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm học mới trong Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 được tổ chức vào ngày 22/09/2018; tại Nhà đa năng Hoàng Sa 91, Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ThS Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua đồng thời động viên mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới

THS LÊ HỮU THỨC, HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG ĐỌC DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC

Tại buổi Lễ, Trường vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Ngọc Sơn –  Vụ trưởng Vụ giáo dục dân tộc – Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các đại biểu khách mời đến từ các tổ chức, cơ quan: Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đảng uỷ Khối Các trường Đại học, Cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, Ban Dân tộc tỉnh Đắk Nông, Trường PTDT nội trú Huỳnh Cương tỉnh Sóc Trăng, Trường PTDT nội trú tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu,Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang, tỉnh Hậu Giang, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tài chính – Marketing, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh. Tham dự buỗi lễ có sự tham dự của các thầy cô là Ban giám hiệu các nhiệm kỳ trước. Sự hiện diện của các khách mời là niềm vinh hạnh của Trường Dự bị đại học TP. HCM và là nguồn động viên to lớn cho các em học sinh.

Đ/C TRẦN NGỌC SƠN – VỤ TRƯỞNG VỤ GIÁO DỤC DÂN TỘC-BỘ GDĐT PHÁT BIỂU Ý KIẾN TRONG BUỔI LỄ.

Năm học 2017 – 2018  vừa qua, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động tại Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cá nhân chung tay giúp cho tập thể Nhà trường hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu chung.

Tiếp thu sự chỉ đạo của đồng chí Trần Ngọc Sơn, thầy Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho tập thể Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các đơn vị đại biểu và hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

BÀ VŨ THỊ NGỌC TRAO BẰNG KHEN CÔNG ĐOÀN VIÊN XUẤT SẮC.
ÔNG TRẦN NGỌC SƠN TRAO KỶ NIỆM CHƯƠNG “VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC”
CÁC TẬP THỂ NHẬN BẰNG KHEN “TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC
CÔ NGUYỄN THỊ MINH THƯ TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH K28 ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA 2018.
THẦY LÊ HỮU THỨC – HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG NHẬN BÓ HOA TƯƠI THẮM TỪ CÁC EM TÂN HỌC SINH.
NGƯT, TS NGUYỄN VIẾT DŨNG THAY MẶT NHÀ TRƯỜNG ĐÁP TỪ CÁC ĐẠI BIỂU KHÁCH MỜI CUỐI BUỔI LỄ.
CÁC ĐẠI BIỂU KHÁCH MỜI CHỤP HÌNH LƯU NIỆM.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của tất cả các học sinh và tập thể giáo viên Trường Dự bị đại học TP. HCM.

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm – GV Vật Lý
Ảnh: Nguyễn Đắc Dzự Trình.

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.