Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Sau thời gian xét tuyển nghiêm túc, công bằng và minh bạch, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tuyển chọn được hơn 400 học sinh hệ Dự bị Đại học dân tộc có đủ tiêu chuẩn theo học tại trường và 08 học sinh diện tuyển thẳng theo Nghị quyết 30a do các Trường Đại học gửi đến Trường học dự bị. 

Ngày 05 tháng 10 năm 2019, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 để chào đón các em học sinh khóa K30 hệ Dự bị đại học dân tộc và diện 30a đến học tập tại Trường.

Hòa chung niềm vui chào đón năm học mới, tập thể Nhà trường và toàn thể học sinh vinh dự được đón tiếp nhiều vị đại biểu, khách quý: Ông Lã Chí Dũng – Trưởng Văn phòng đại diện Ủy ban dân tộc Chính phủ tại TP. Hồ Chí Minh; Bà Nguyễn Thị Là – Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ TP. Hồ Chí Minh, đại diện Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Dân tộc một số Tỉnh; lãnh đạo và nguyên lãnh đạo các trường THPT Dân tộc nội trú, các Trường Dự bị Đại học.

Nhằm động viên và khích lệ tập thể Nhà trường phấn đấu trong năm học mới nhiều đơn vị đã gửi tặng hoa và quà chúc mừng nhân ngày khai giảng. Đó là niềm vui và nguồn động viên to lớn cho tập thể giáo viên, công nhân viên và học sinh.

Trong buổi Lễ Khai giảng, ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể viên chức trong năm học vừa qua, đồng thời động viên mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Ông Lã Chí Dũng – Trưởng VP đại diện UBDT Chính phủ tại TP. HCM trao hoa và quà cho Ban Giám hiệu
ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện tân học sinh khóa K30

Hình ảnh khen thưởng một số cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019

Nhiều học sinh khóa K29 mặc dù đã được phân bổ vào các trường đại học sau năm học dự bị nhưng các bạn đã tự tin đăng ký tham dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 để chứng tỏ năng lực của bản thân. Nhằm động viên và khích lệ học sinh, Trường đã khen thưởng một số  bạn đạt điểm cao vào các Trường đại học như Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Y Dược Cần Thơ,  Khoa Y đại học Tây Nguyên… 

ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tuyên dương học sinh khóa K29 thi lại Tốt nghiệp THPT 2019 đạt điểm cao

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, tập thể viên chức Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh tràn đầy nhiệt huyết và lòng yêu nghề quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.

Đại biểu tham dự Lễ Khai giảng, năm học 2019 – 2020
Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.