Đại hội Chi đoàn Giáo viên – Công nhân viên – Sinh hoạt chuyên đề “Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh – Hành động của tuổi trẻ”

Hòa chung không khí năm học mới, ngày 8 tháng 10 năm 2019, chi đoàn giáo viên – công nhân viên (GV-CNV) tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Trường – Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Đỗ Thị Hồng Thấm – Chi ủy viên Chi bộ 1.

Đại hội diễn ra với tinh thần nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi. Các đại biểu tập trung thảo luận văn kiện, góp ý chương trình hoạt động của chi đoàn, quyết tâm thực hiện các chương trình hành động gắn liền với chuyên môn, tích cực tham gia cuộc vận động Nhà giáo trẻ tiêu biểu, hội thi giáo viên giỏi cấp Trường, các đồng hành cùng học sinh trong học tập, đầu tư các chương trình học thuật, đổi mới hình thức sinh hoạt chi đoàn… xứng đáng là chi đoàn nòng cốt của Nhà Trường. 100% đại biểu biểu quyết nhất trí với nghị quyết và chương trình làm việc của chi đoàn.

Chi đoàn còn dành thời gian nghe sinh hoạt chuyên đề “Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh – Hành động của tuổi trẻ” dưới hình thức tổ chức thi đố vui, mỗi cá nhân phát biểu cảm nhận, nêu bài học rút ra từ Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đồng chí trúng cử Ban Chấp hành chi đoàn GV-CNV nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm: Võ Trần An, Nguyễn Nhất Duy, Ngô Thúy Nhã Trúc.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Khai mạc Đại hội

Đại biểu thực hiện Nghi thức chào cờ

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo tình hình đại biểu

Đại biểu bỏ phiếu bầu cử

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Thấm – Chi ủy viên Chi bộ 1 phát biểu chỉ đạo

Nguyễn Thế Trường